Hãng Nokia giới thiệu Nokia 215 và Nokia 225 hỗ trợ 4G

Nokia ra mắt bộ đôi cục gạch giá rẻ mới hỗ trợ mạng 4G

Nokia vừa giới thiệu hai thành viên mới trong dòng điện thoại phổ thông của mình là Nokia 215 và Nokia 225. Hai mẫu điện thoại này được thiết kế đơn giản và làm từ nhựa, nhưng được chăm chút để không tạo cảm giác rẻ tiền. Cả hai điện thoại đều hỗ trợ mạng 4G và VoLTE, mang đến trải nghiệm gọi cuộc tốt hơn. Nokia 215 và Nokia 225 cũng có camera VGA và đài FM, nhưng không hỗ trợ kết nối Wi-Fi.

Hai mẫu điện thoại này mới chỉ ra mắt tại thị trường Trung Quốc, có giá khoảng 1 triệu và 1.2 triệu đồng tương ứng. Nokia 215 và Nokia 225 mang đến sự đơn giản và đáng tin cậy cho người dùng muốn sử dụng điện thoại phổ thông.

Nokia ra mắt bộ đôi Nokia 215 và Nokia 225

Nokia vừa ra mắt hai mẫu điện thoại phổ thông mới trong dòng sản phẩm của mình là Nokia 215 và Nokia 225. Điểm đặc biệt của bộ đôi này chính là khả năng hỗ trợ kết nối mạng 4G, mở ra nhiều tiện ích mới cho người dùng. Chúng ta hãy đi vào chi tiết để tìm hiểu về những tính năng đáng chú ý của hai mẫu điện thoại này.

Nokia ra mắt bộ đôi Nokia 215 và Nokia 225
Nokia ra mắt bộ đôi Nokia 215 và Nokia 225

Thiết kế màn hình

Về thiết kế, cả Nokia 215 và Nokia 225 đều được làm từ nhựa với khung viền cũng làm từ nhựa. Tuy nhiên, công nghệ chế tác và việc thẩm định tỉ mỉ đã tạo nên cảm giác không rẻ tiền khi cầm trên tay. Màn hình của cả hai mẫu điện thoại đều có kích thước 2.4 inch với độ phân giải 240 x 320. Màn hình này cung cấp hiển thị tốt và rõ ràng, phù hợp cho các tác vụ cơ bản.

Gợi ý  Trải nghiệm âm nhạc độc đáo với JBL PartyBox Encore Essential

Hỗ trợ VoLTE thông qua mạng 4G

Một điểm nổi bật của Nokia 215 và Nokia 225 chính là khả năng hỗ trợ Voice over LTE (VoLTE) thông qua mạng 4G. Điều này mang lại chất lượng cuộc gọi tốt hơn và trải nghiệm nghe gọi chất lượng hơn so với các dòng điện thoại phổ thông trước đây.

Hỗ trợ VoLTE thông qua mạng 4G
Hỗ trợ VoLTE thông qua mạng 4G

Camera và đài FM

Cả hai mẫu điện thoại đều được trang bị camera độ phân giải VGA và đài FM, cho phép bạn nghe các đài phát thanh yêu thích mà không cần sử dụng tai nghe 3.5mm.

Không hỗ trợ kết nối Wi-Fi

Mặc dù hỗ trợ kết nối 4G, nhưng Nokia 215 và Nokia 225 không có khả năng kết nối Wi-Fi. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không thể sử dụng chúng làm điểm phát sóng di động (hotspot) cho các thiết bị khác.

Giá cả và lịch ra mắt

Hiện tại, cả Nokia 215 và Nokia 225 chỉ mới được ra mắt tại thị trường Trung Quốc. Nokia 215 sẽ lên kệ vào ngày 14/10 với mức giá khoảng 1 triệu đồng, trong khi Nokia 225 4G sẽ lên kệ vào ngày 17/10 với mức giá cao hơn đôi chút, rơi vào khoảng 1.2 triệu đồng.

Điểm mạnh của Nokia

Dòng điện thoại phổ thông của Nokia luôn được biết đến với độ bền, độ tin cậy và khả năng sử dụng lâu dài. Với tính năng hỗ trợ mạng 4G, Nokia 215 và Nokia 225 có thể là sự lựa chọn tốt cho những người dùng muốn sử dụng điện thoại phổ thông với khả năng kết nối nhanh chóng và cuộc gọi chất lượng.

Điểm mạnh của Nokia
Điểm mạnh của Nokia

Tổng kết

Nokia đã mang đến hai mẫu điện thoại phổ thông giá rẻ nhưng hỗ trợ mạng 4G, đáp ứng nhu cầu cơ bản của người dùng và đồng thời giữ được sự đáng tin cậy của thương hiệu. Nếu bạn là người thích sự đơn giản và không cần những tính năng phức tạp, Nokia 215 và Nokia 225 có thể là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.