Máy tính bảng Smart Edu P chống nước mới, chỉ với chi phí 2,5 triệu đồng

Hanet giới thiệu máy tính bảng chống nước mới, có giá chỉ 2,5 triệu đồng

Một dòng máy tính bảng mới mang tên Smart Edu P đã được công ty Hanet Technology, một công ty thuộc Tập đoàn Công nghệ G-Group, phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của chương trình “Sóng và máy tính cho em” – một dự án phi lợi nhuận của Hanet Technology. Dự án này nhằm mục đích hỗ trợ các học sinh sở hữu thiết bị học tập chất lượng cao và thân thiện với môi trường.

Máy tính bảng Smart Edu P chống nước

Smart Edu P tuân theo tiêu chuẩn RoHS và có màn hình lớn 10,1 inch, đi kèm với công nghệ lọc ánh sáng xanh. Máy tính bảng này có thiết kế bền vững và chống nước đạt tiêu chuẩn IPX5, cùng với khả năng chống va đập. Đồng thời, nó cũng được chứng nhận tiết kiệm năng lượng Energy Star, giúp tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng.

Smart Edu P có mức giá 2,5 triệu đồng, áp dụng cho các đơn vị đặt hàng với số lượng lớn để hỗ trợ công tác giáo dục. Đối với hiệu năng, máy tính bảng này đáp ứng tiêu chí của Bộ Thông tin và Truyền thông với màn hình IPS độ phân giải HD 1.280 x 800, bộ nhớ tối thiểu từ 32 GB và dung lượng pin 5.000 mAh.

Ngoài ra, máy tính bảng này sử dụng băng tần Wi-Fi 5 GHz, giúp tải file và mở trang web nhanh hơn. Chúng cũng hỗ trợ ứng dụng học tập như Zoom, Microsoft Team và Google Meet thông qua Bluetooth 5.0, tốc độ kết nối nhanh gấp hai lần và giảm tiêu thụ năng lượng tối đa 2,5 lần so với thế hệ 4.0 trước đó.

Gợi ý  iPhone xách tay và những thông tin cần biết 2023

Tổng Giám Đốc Hanet Technology, ông Võ Đức Thọ, cho biết công ty hy vọng sản phẩm Smart Edu P sẽ giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp cận tri thức trong điều kiện học tập từ xa và hỗ trợ các em học tập hiệu quả.

Máy tính bảng Smart Edu P chống nước
Máy tính bảng Smart Edu P chống nước

Cấu hình và hiệu suất của máy tính bảng Smart Edu P chống nước

Máy tính bảng Smart Edu P có cấu hình ưu việt trong phân khúc giá rẻ, với 4 GB RAM và CPU Quad Core 2.0 GHz, đảm bảo tốt các tác vụ đồ họa cao và hạn chế tình trạng giật lag khi học trực tuyến và giải trí. Màn hình 10,1 inch cùng công nghệ lọc ánh sáng xanh giúp giảm các vấn đề như mỏi mắt khi tiếp xúc màn hình trong thời gian dài.

Smart Edu P còn được hỗ trợ bởi Google với bản quyền sử dụng Android 11 GMS, cho phép sử dụng các ứng dụng Google như Gmail, Chrome, Google Search, Google Assistant và bàn phím Gboard. Điều này đảm bảo tính an toàn và hiệu suất cho người dùng.

Ngoài ra, Hanet Technology cũng cung cấp dòng máy tính bảng Smart Edu tương tự cho thị trường bán lẻ với giá 3,3 triệu đồng. Khách hàng có thể lựa chọn mua kèm bàn phím riêng thiết kế cho dòng máy này với giá 550.000 đồng để thuận lợi cho học tập và soạn thảo văn bản.

Cấu hình và hiệu suất của máy tính bảng Smart Edu P chống nước
Cấu hình và hiệu suất của máy tính bảng Smart Edu P chống nước